Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Ngành logistics xuất nhập khẩu học trường nào ?

Xu hướng hội nhập, do đó ngành logistics xuất nhập khẩu đang trở nên hot. Ngành logistics học trường nào? Hay ngành xuất nhập khẩu học trường nào? Đây là  những câu hỏi luôn được các bạn trẻ quan tâm. Dưới đây là danh sách các trường đào tạo tốt hai lĩnh vực này. Vị trí được sắp xếp một cách ngẫu nhiên:

ngành logistics học trường nào ?

Các trường đào tạo ngành Logistics xuất nhập khẩu:

  1. Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội (FTU)

Là ngôi trường đào tạo tốt nhất về xuất nhập khẩu, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là ngôi trường chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quóc tế với những ngành: Kinh tế đối ngoại, thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh quốc tế, Luật thương mại quốc tế.

  1. Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

Là ngôi trường Đại học trực thuộc Bộ giao thông vận tải với nhiều ngành về giao thông vận tải như: Kinh tế vận tải, khai thác vận tải, Quản lý Cảng và Logistcis. Đây là một trong các trường đào tạo ngành Logistics tốt nhất.

3. Trường ĐH Ngoại Thương cơ sở 2

Là Trường Đại học Ngoại Thương khu vực phía Nam nằm tọa lạc tại Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh là trường đào tạo những ngành chuyên về thương mại quốc tế ở khu vực phía nam như: Quản trị kinh doanh quốc tế, kinh tế đối ngoại.

  1. Trường đại học Hàng hải Việt Nam

Là trường Đại học đa ngành, cung cấp nguồn nhân lực kinh tế - xã hội cho đất nước. Trong đó, có những ngành liên quan đến logistics và xuất nhập khẩu  như: Kinh doanh quốc tế, kinh doanh vận tải,….

  1. Trường ĐH Quốc tế – Đại học quốc gia TP.HCM 

Là một trong những trường thuộc Đại học quốc gia TPHCM. Đây là ngôi trường sử dụng hoàn toàn tiếng anh để giảng dạy và nghiên cứu. Trong đó, nổi bật với ngành kinh doanh quốc tế với những sinh viên giỏi ngoại ngữ lẫn chuyên môn.

  1. Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Trường đào tạo nhiều ngành. Trong đó, nổi bật với những ngành kinh doanh chuyên về quản lý chuỗi cung ứng và Logistics. Đây là chi nhánh Châu Á của trường Đại học RMIT (Úc).

  1. Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại TP.HCM

 Là môt trong những trường tập trung rất nhiều ngành về Logistics ở trình độ cao đẳng và trung cấp. Đây là ngôi trường giúp các bạn trả lời câu hệ cao đẳng ngành logistics học trường nào?

  1. Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM

Đào tạo các ngành về xuất nhập khẩu như quản trị kinh doanh xuất nhập khẩu, kinh doanh quốc tế…

  1. Trường Cao đẳng tài chính Hải quan

Với những ngành ở hệ cao đẳng như: Logistics, kinh doanh xuất nhập khẩu, kinh doanh quốc tế,…

 

Ngoài ra, các trường đào tạo những ngành về Logistics xuất nhập khẩu như: Trường Đại học Thương Mại Trường Đại học Bách Khoa TPHCM, Đại học Hoa Sen, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Kinh tế- Đại học Đà Nẵng, Đại học Kinh tế - Luật TPHCM, Đại học Văn Lang, Đại học Tôn Đức Thắng,  Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM, Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội, Học viện tài  chính, Học viện chính sách và Phát triển,…..

Thông qua bài viết, có lẽ các bạn trẻ cũng đã trả lời được câu hỏi: “Ngành logistics học trường nào?” Các bạn có thể vào website của từng trường để tham khảo các ngành cũng như chương trình đào tạo tốt nhất.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET