Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Vốn thành lập công ty xuất nhập khẩu

Công ty xuất nhập khẩu là loại hình doanh nghiệp đặc thù kinh doanh với các đối tác nước ngoài và các mặt hàng có giá tương đối lớn. Đối với một số lĩnh vực cần đáp ứng được những yêu cầu về vốn để đăng ký thành công. Vậy đặc điểm về vốn thành lập công ty xuất nhập là gì? Và cần đáp ứng được những điều kiện gì? cùng Tuyền tìm hiểu nhé các a/c.

vốn thành lập công ty xuất nhập khẩu

vốn thành lập công ty xuất nhập khẩu

Các loại vốn của doanh nghiệp

Hiện nay chủ yếu có 2 loại vốn khi thành lập doanh nghiệp đó là doanh nghiệp sử dụng vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp vốn tự lập. Đối với 2 loại vốn này đều được gắn các quyền lợi và nghĩa vụ khác nhau do đó cần có sự phân biệt rõ ràng trước khi đăng ký.

Tìm hiểu : các bước thành lập công ty xuất nhập khẩu

Quy định về vốn

Đối với doanh nghiệp không có sử dụng vốn đầu tư trực tiếp của nước ngoài :

Đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, công ty và chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam:

​Xem thêm : hồ sơ thành lập công ty xuất nhập khẩu

Đối với các doanh nghiệp thành lập công ty xuất nhập khẩu phải có vốn lưu động trong vốn pháp định (không tính vốn vay) tối thiểu bằng tiền Việt Nam hoặc ngoại tệ tương đương 200.000 USD tại thời điểm đăng ký thành lập công ty xuất nhập khẩu.

Vốn thành lập công ty xuất nhập khẩu được quy định như những điểm trên đây. Nếu đang quan tâm về việc thành lập doanh nghiệp cho mình thì a/c cần xác định được loại vốn mà mình sử dụng cũng như chuẩn bị được số vốn lưu động tối thiểu mới có thể đăng ký kinh doanh. Bởi tất cả hàng hóa mà a/c đang kinh doanh đều có giá trị rất lớn nên cần có sự chuẩn bị vốn để việc đăng ký kinh doanh được tiến hành thuận lợi. Cần tuyền tư vấn gì thêm liên hệ mình nhé, hoặc chat với Hoàng Nam bạn mình để biết cụ thể.


HOTLINE: 0919274773 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET