Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách thành lập công ty xuất nhập khẩu

Việc thành lập công ty xuất nhập khẩu đang được rất nhiều các cá nhân, tổ chức hướng tới. Bởi xu hướng phát triển kinh tế của nước ta đang nhận được sự đầu tư quan tâm lớn của các quốc gia lớn như Mỹ, Nga, Trung Quốc… Việc xuất nhập khẩu các loại hàng hóa tăng đồng nghĩa với việc các công ty xuất nhập khẩu cũng được đẩy mạnh hoạt động hơn. Vậy cách thành lập công ty xuất nhập khẩu như thế nào? Và cần đáp ứng được những nhu cầu gì? Nếu đang tìm hiểu về loại hình kinh doanh này mời a/c tham khảo bài viết này của Tuyền. Cũng như đọc thêm các bước thành lập công ty xuất nhập khẩu để nắm vững quy trình.

cách thành lập công ty xuất nhập khẩu

cách thành lập công ty xuất nhập khẩu

 

Xuất nhập khẩu là loại hình kinh doanh gì?

Xuất nhập khẩu không phải là ngành nghề kinh doanh nên khi ĐKKD doanh nghiệp không phải đăng ký ngành nghề kinh doanh xuất nhập khẩu cụ thể cái gì. Khi doanh nghiệp muốn hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu thì Doanh nghiệp chỉ kê khai đăng ký thông tin đăng ký thuế là có hoạt động "Xuất nhập khẩu". Thông tin về việc doanh nghiệp có đăng ký hoạt động xuất nhập khẩu hay không được thể hiện tại mạng đăng ký kinh doanh quốc gia.v.v… đồng thời được liên thông với nhiều cơ quan như cơ quan Thuế, Hải quan .

 

Xác định loại hình công ty xuất nhập khẩu

 

Đối tượng được đăng ký thành lập công ty

Như vậy trước hết để đăng ký thành lập công ty xuất nhập khẩu bạn cần xác định được vốn của mình là loại vốn nào để tiến hành đăng ký chính xác.

 

Hồ sơ thành lập công ty xuất nhập khẩu gồm

 

Chi tiết hơn các a/c tham khảo bài viết HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU

Trên đây là cách thành lập công ty xuất nhập khẩu mà các a/c cần lưu ý cho mình khi tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp. Ngoài ra các a/c có thể lựa chọn các bên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp để họ tiến hành đăng ký cho doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian cho bạn. A/c chị có thể liên hệ Hoàng Nam để nhận tư vấn hoặc liên hệ với Tuyền nhé.


HOTLINE: 0919274773 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET