Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Kinh nghiệm thành lập công ty xuất nhập khẩu từ Tuyền

Đây cũng không hẳn là kinh nghiệm của Tuyền mà là từ khách hàng cũng như trong quá trình làm việc giữa 3 bên :Khách hàng xuất nhập khẩu , Tuyềnbên bạn là dịch vụ thành lập doanh nghiệp Hoàng Nam . Tất nhiên là mình không chuyên tư vấn TLDN nhưng mình có thể giúp tư vấn những ưu điểm mà a/c nhận được khi thành lập doanh nghiệp để xuất và nhập khẩu hàng hóa thông qua công ty Forwarder như bên mình cho nên có thể nói mình cũng có chút ít kinh nghiệm thành lập công ty xuất nhập khẩu chia sẻ với các a/c

Kinh nghiệm thành lập công ty xuất nhập khẩu

Các a/c cần phải trả lời được các câu hỏi sau

Việc đầu tiên là cần xác định được trọng tâm của loại hàng hóa mà mình hướng tới. Về nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế ra sao. Các nguồn hàng chủ yếu là gì, lấy nguồn hàng từ đâu? Đối tác nhập/ xuất hàng thế nào? Rủi ro ra sao và cách phòng tránh.

Vốn đầu tư của mình là vốn trong nước hay nước ngoài.

Loại hàng hóa hướng tới có được ưu đãi từ nhà nước hay không.

Mặt hàng kinh doanh : có ưu thế  và nhược điểm gì so với các loại hàng hóa khác trên thị trường.

Dự trù ngân sách dự kiến : doanh thu của sản phẩm, chi phí lỗ phát sinh.

Các hoạt động quan hệ đối với các đối tác cũng như đối với các các cơ quan hữu quan ra sao.

Các hoạt động tiếp thị và tìm kiếm khách hàng cho sản phẩm. Đối với các khách hàng của sản phẩm gồm có khách hàng tiềm năng và khách hàng có sẵn. Điều này dựa rất lớn vào các mối quan hệ và uy tín của chủ doanh nghiệp.

Tiến hành thành lập bản kế hoạch bán hàng bao gồm : khách hàng là ai? Cách thức bán hàng ra sao? Thời gian chịu lỗ tối đa cho một sản phẩm là bao nhiêu.

Còn về quy trình mở công ty các a/c có thể tham khảo bài Các bước thành lập công ty xuất nhập để tìm hiểu về hồ sơ , thủ tục và các lưu ý khi thành lập. Có thể nhận tư vấn trực tiếp từ Hoàng Nam nếu các a/c muốn, Tuyền khi tìm kiếm được khách hàng làm việc ăn ý cũng rất khó khăn nên việc giới thiệu dịch vụ thành lập công ty xuất nhập khẩu cũng rất cân nhắc, sẵn có bên bạn làm dịch vụ cũng rất oke, giá cả hợp lý nên Tuyền mới gợi ý chứ bình thường cũng không dám manh động, mất a/c như chơi (T-T) .


HOTLINE: 0919274773 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET