Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Thành lập công ty có chức năng xuất nhập khẩu

Hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam với các nước trong khu vực và trên thế giới the Tuyền được biết đang có xu hướng tăng mạnh trong những năm gần đây. Điều đó đã tạo nên cơn sốt thực sự cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu đó. Việc thành lập công ty có chức năng xuất nhập khẩu đang là ưu tiên hàng đầu được các cá nhân, tổ chức hướng đến hiện nay trong việc thành lập doanh nghiệp cho mình. A/c tham khảo thêm các bước thành lập công ty xuất nhập khẩu cùng kinh nghiệm của Tuyền

thành lập công ty có chức năng xuất nhập khẩu

thành lập công ty có chức năng xuất nhập khẩu

Thế nào là xuất nhập khẩu hàng hóa?

Hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu hàng hoá là hoạt động mua, bán hàng hoá của các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam với thương nhân nước ngoài theo các hợp đồng mua bán hàng hoá, bao gồm cả hoạt động tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập và chuyển khẩu hàng hoá.

 

Các hình thức hiện nay

Đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Đối với doanh nghiệp trong nước : Trừ hàng hóa thuộc Danh mục cấm xuất khẩu, tạm ngừng xuất khẩu, hàng hóa thuộc danh mục cấm nhập khẩu, tạm ngừng nhập khẩu, doanh nghiệp được xuất khẩu nhập khẩu hàng hóa không phụ thuộc vào ngành nghề đăng ký kinh doanh.

 

Yêu cầu với các loại hàng hóa xuất nhập khẩu

 

Yêu cầu về chủ sở hữu

Là các cá nhân, tổ chức đáp ứng được yêu cầu của luật pháp Việt Nam. Có quyền công dân và các chứng chỉ trong những nghành nghề yêu cầu.

Là các cá nhân, tổ chức nước ngoài đáp ứng được yêu cầu thân nhân của nước sở tại và Việt Nam. Hoàn tất các yêu cầu, thủ tục kinh doanh tại Việt Nam.

 

Yêu cầu về vốn

Tùy theo lĩnh vực, hàng hóa đăng ký kinh doanh mà có mức vốn điều lệ áp dụng tương ứng.

 

Yêu cầu về doanh nghiệp

Việc thành lập công ty có chức năng xuất nhập khẩu vốn là việc nên làm vì có rất nhiều lợi ích trong khâu thành lập công ty xuất nhập khẩu cũng như bán hàng ở thị trường trong nước.


HOTLINE: 0919274773 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET