Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Thành lập công ty thương mại xuất nhập khẩu

Thành lập công ty thương mại xuất nhập khẩu như nào đang là câu hỏi được các cá nhân, tổ chức hiện nay quan tâm. Với những thắc mắc về các loại hình doanh nghiệp cũng như các căn cứ pháp lý được quy định cho loại hình kinh doanh này. Để giúp a/c giải đáp những thắc mắc cho mình Tuyền sẽ trả lời những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất về công việc này mà Tuyền thấy theo kinh nghiệm của mình.

thành lập công ty thương mại xuất nhập khẩu

Căn cứ pháp lý

Đối tượng áp dụng là?

Là các cá nhân, tổ chức trong nước và ngoài nước đáp ứng được những yêu cầu của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Tài chính sử dụng

Là các đơn vị, cá nhân sử dụng nguồn vốn trong nước hoặc nước ngoài cho công việc kinh doanh của mình.

Các nghành nghề đăng ký kinh doanh          

Đối với công việc kinh doanh xuất, nhập khẩu tất cả các lĩnh vực không thuộc diện cấm nhập và cấm xuất đều có thể đăng ký kinh doanh. Ngoài ra với việc mua bán linh phụ kiện thiết bị điện tử thông minh phải đăng ký với Sở kế hoạch và đầu tư.

Các loại hình doanh nghiệp được đăng ký?

Áp dụng cho công ty tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần…

Nơi nộp hồ sơ

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký thành lập công ty xuất nhập khẩu tại các phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch đầu tư của tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ương.

Các điều kiện ràng buộc gồm

Trên đây là những câu hỏi và thắc mắc nhất của a/c về loại hình công ty xuất nhập khẩu thương mại. Mong rằng có thể giải đáp được những khúc mắc cho a/c về những vấn đề xung quanh việc thành lập công ty thương mại xuất nhập khẩu này. Các a/c có thể tham khảo những lợi ích của việc thành lập công ty xuất nhập khẩu cũng như cách thành lập công ty.


HOTLINE: 0919274773 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET