Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Thành lập công ty TNHH xuất nhập khẩu

Công ty tnhh là một trong những loại hình doanh nghiệp có tầm hoạt động rộng nhất hiện nay trong hầu hết tất cả các lĩnh vực theo Tuyền được biết. Việc thành lập công ty tnhh xuất nhập khẩu đang là một trong những loại hình doanh nghiệp được nhiều cá nhân, tổ chức hướng đến. Bởi tính tiện ích về vốn, về xuất nhập khẩu cũng như thành phần quản lý công ty và đặc biệt là trách nhiệm “hữu hạn” với công việc của mình. A/c có thể tìm hiểu sâu thêm về loại hình công ty này tại đây và tham khảo thêm ưu điểm của việc thành lập công ty xuất nhập khẩu

Thành lập công ty tnhh xuất nhập khẩu

Thành lập công ty tnhh xuất nhập khẩu

Các loại hình công ty tnhh xuất nhập khẩu

Hiện nay có các loại hình doanh nghiệp xuất nhập khẩu để bạn có thể lựa chọn theo điều kiện tài chính và nhân sự của mình đó là công ty tnhh 1 thành viên, công ty tnhh 2 thành viên trở lên.

Các loại hàng hóa được kinh doanh

Công ty tnhh được phép kinh doanh tất cả các loại hàng hóa trừ các loại hàng hóa thuộc danh mục cấm bán và cấm mua. Ngoài ra với việc mua bán linh phụ kiện thiết bị điện tử thông minh phải đăng ký với Sở kế hoạch và đầu tư.

Yêu cầu

công ty a/c cần phải đáp ứng các điều kiện cụ thể theo quy định của pháp luật đối với từng ngành, nghề kinh doanh của công ty và tuân thủ các quy định thực hiện việc nhập khẩu, phân phối hàng hóa theo quy định pháp luật.

Giấy tờ thành lập công ty tnhh xuất nhập khẩu gồm

Trên đây là những yếu tố cơ bản của việc thành lập công ty tnhh xuất nhập khẩu giành cho các cá nhân và tổ chức đang có nhu cầu quan tâm để có thể hoàn thành thủ tục xuất nhập khẩu mà không vướng mắc quá nhiều, bởi vì xuất nhập khẩu quốc tế đòi hỏi rất khắt khe, và bên cty Forwader Tuyền cũng rất khuyến khích khách hàng thành lập công ty để thuận lợi trong khâu thủ tục, thanh toán, uy tín...


HOTLINE: 0919274773 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET