Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Thành lập công ty xuất nhập khẩu

Trong những năm gần đây Tuyền nhận thấy việc thành lập công ty xuất nhập khẩu đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các cá nhân, tổ chức tại Việt Nam. Xuất phát từ việc cá nhân nếu muốn thực hiện xuất nhập khẩu sẽ gặp phải vô số rắc rối nào là

 

Trong khi đó những lợi ích khi thành lập công ty xuất nhập khẩu lại rất rõ ràng ví như :

Nếu a/c chưa rõ các vấn đề Tuyền đã nêu ở trên có thể gọi điện hay liên hệ với Tuyền theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí hoặc chịu khó đọc thêm 1 số kinh nghiệm thành lập công ty của mình nhé, ngoài ra các vấn đề về thủ tục hồ sơ, loại hình khi thành lập doanh nghiệp muốn được tư vấn chi tiết có thể liên hệ bạn của Tuyền Hoàng Nam. Dưới đây là 1 số thông tin cơ bản để các a/c nắm rõ khi có ý định thành lập công ty xuất nhập khẩu.

thành lập công ty xuất nhập khẩu

 

Các loại hình công ty  hiện nay

Hiện nay có các loại hình công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu gồm các doanh nghiệp Việt Nam, các doanh nghiệp nước ngoài và các doanh nghiệp liên doanh với các doanh nghiệp nước ngoài. Tùy thuộc vào điều kiện thực tế để tiến hành thành lập công ty và phát triển kinh doanh.

 

Các loại hàng hóa bị cấm xuất nhập khẩu

Hiện nay pháp luật của Việt Nam quy định các loại hàng hóa không được xuất khẩu gồm có : trang thiết bị quân sự, di vật văn hóa, các loại sản phẩm văn hóa cấm lưu hành tại Việt Nam, các loại nông sản, động vật trong danh mục bảo tồn… Đồng thời các loại hàng hóa cấm như trang thiết bị quân sự, hàng hóa cấm, các loại văn hóa phẩm, máy móc, hóa chất thuốc bảo về thực vật nằm trong danh mục cấm.

 

*Quan trọng khóa học XNK online kết khuyến mãi khủng 40%*

Hoàn trả 100% học phí nếu không hài lòng với chất lượng khóa học

Tuyền đã thử, còn bạn thì sao

 

Đối tượng thành lập công ty xuất nhập khẩu

Là các cá nhân, tổ chức đáp ứng được các yêu cầu về mặt pháp lý tại Việt Nam. Các cá nhân, tổ chức đáp ứng được những yêu cầu về vốn và pháp lý tại các quốc gia sinh sống và Việt Nam nếu là doanh nghiệp nước ngoài.

 

Các bước thành lập công ty

Tham khảo bài viết này : http://congtyxuatnhapkhau.org/blog/cac-buoc-thanh-lap-cong-ty-xuat-nhap-khau.html

 

Hồ sơ bao gồm

Chi tiết a/c có thể tham khảo bài viết HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU.

Danh sách bài viết cùng chủ đề anh chị có thể tham khảo thêm :


HOTLINE: 0919274773 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET